ฟรีสดราย
หลายคนทราบว่าเป็นการทำแห้ง ที่สามารถรักษา สารอาหารสรรพคุณ สี กลิ่น รส ได้ดี
แต่จะดีเพียงใด ขึ้นกับสมรรถนะ ของเครื่อง
ถ้าท่านมีเครื่องอยู่แล้ว หรือกำลังคิดอยากจะลงทุน มองหาเครื่องจักรอยู่ ลองเข้ามาฟังว่า เราจะตรวจสอบอย่างไร ใครจะช่วยเราตรวจสอบ
บพข. ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ขอเรียนเชิญเข้าร่วมอบรมออนไลน์ หัวข้อ “แนวทางมาตรฐานการตรวจสอบสมรรถนะเครื่องทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง (Freeze dryer)” ในวันที่ 4 มีนาคม 2565 เวลา 13.00-16.00 น. ผ่านโปรแกรมออนไลน์ Zoom Meeting
หมายเหตุ : รับจำนวนจำกัด