วิศวลาดกระบัง จับมือ บมจ.พัฒน์กล พัฒนาวิศวกรด้านอาหาร เพื่อสนับสนุนSME ไทยให้มีศักยภาพ และเพื่อส่งเสริมการทำ industry in university ซึ่งเป็นความสำเร็จที่เกิดขึ้นจริงใน FACtory Classroom ของทีมงาน ผศ.ดร.พิมพ์เพ็ญ พรเฉลิมพงศ์
เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2563
- รศ.ดร.สมยศ เกียรติวนิชวิไล คณบดี
- ผศ.ดร.พิมพ์เพ็ญ พรเฉลิมพงศ์ ตัวแทนคณะวิจัย FACTory Classroom ภาควิชาวิศวกรรมอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล.
พร้อมด้วย - คุณแสงชัย โชติช่วงชัชวาล ประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พัฒน์กล จำกัด (มหาชน)
- คุณปเนต จงวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานกลยุทธ์ บริษัท พัฒน์กล จำกัด (มหาชน)
📌 ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)
📌 เพื่อร่วมกันสนับสนุนการวิจัยและพัฒนาต้นแบบผลิตภัณฑ์นวัตกรรมทางอาหารแช่เยือกแข็งและเครื่องดื่มที่มีคุณภาพระดับมาตรฐานสากล สำหรับผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก (SMEs)
📌พัฒนาวิศวกรด้านอาหาร เพื่อสนับสนุนSME ไทยให้มีศักยภาพ และเพื่อส่งเสริมการทำ industry in university ซึ่งเป็นความสำเร็จที่เกิดขึ้นจริงใน FACtory Classroom ของทีมงาน ผศ.ดร.พิมพ์เพ็ญ พรเฉลิมพงศ์
👉 ซึ่งตรงกับวิสัยทัศน์ของวิศวลาดกระบัง “เป็นหนึ่ง และเป็นที่พึ่งของสังคม