วิศวกรรมอาหารจัดอบรม “การใช้งานระบบด้านความปลอดภัยอาหาร GHPS-HACCP:2020 และการวางผังโรงงานและสถานที่ผลิตอาหาร”
เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2565 รศ.ดร.สมยศ เกียรติวนิชวิไล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. กล่าวเปิดการอบรม “การใช้งานระบบด้านความปลอดภัยอาหาร GHPS-HACCP:2020 และการวางผังโรงงานและสถานที่ผลิตอาหาร” ได้รับเกียรติจากคุณธวัฒน์ชัย ขำวิจิตราภรณ์ จากสถาบันอาหาร เป็นวิทยากรให้ความรู้ การการอบรมนี้จัดโดย ภาควิชาวิศวกรรมอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. เพื่อให้ความรู้ด้านการเปลี่ยนแปลงจาก GMP:2003 รวมถึงข้อกำหนดและการประยุกต์ใช้ระบบด้านความปลอดภัยอาหาร GHPs:2020 และเรื่องการจัดทำและขั้นตอนการจัดตั้งระบบ HACCP